Hạnh phúc tưởng chừng phức tạp mà con người hàng ngày đi kiếm tìm, đánh đổi mỏi thứ để theo đuổi. Nhưng đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là những điều vô cùng giản đơn, Đó chính là những hành động âm thầm lặng lẽ làm cho người mình yêu quý, những điều mà ình nghĩ sẽ tốt nhất cho người ấy hay một nụ cười, một ánh mắt tràn đầy tình cảm.

Tình yêu cũng như một hạt giống, cần chăm sóc, tưới tắm hàng hàng bằng những giọt tình cảm yêu thương và hạt cây này sẽ nảy mầm trong trái tim của những người yêu nhau, sẽ gắn kết hai con người xa lạ, gắn kết hai tâm hồn khát khao tình cảm lại bên nhau vĩnh viễn. Và cây tình yêu luôn cần sự chăm sóc của cả hai con tim tràn đầy tình yêu, cần những vi chất dinh dưỡng nhỏ nhặt, những cử chỉ ân cần, những lời nói ngọt ngào dành cho nhau.

Và một ngày nào đó cây tình yêu này sẽ nở hoa, đơm trái, hình thành kết tinh của tình yêu, thế hệ sau của sự hợp nhất của hai con tim yêu thương và Cây tình yêu lại có một nhiệm vụ vô cùng thiêng liêng là chăm sóc, bồi dưỡng những quả ngọt này trong sự yêu thương, quan tâm và che chở, nhưng vẫn phải cho những quả non này chịu chút gió mưa để sau chúng có thể đứng trước gió bão mạnh mẽ của cuộc sống.

wpid-20140426_202800.jpg

Rồi bẵng đi khi những quả căng mịn tràn đầy sức sống này theo cơn gió tình yêu tạm xa cây, đi tìm bến bờ hạnh phúc của riêng mình, cây tình yêu vẫn ở đó, vẫn đợi chờ và luôn là minh chúng cho hai tâm hồn yêu nhau vĩnh cửu cho đến khi sự sống chấm dứt mà thôi.

Xuân.

29-4-14

 

Advertisements

About Meo va Cao

The new start.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s