Mới đó mà đã gần hết xuân, sang hè. Bây giờ cũng đang là mùa thi cử của sinh viên “già”. Tôi mong chờ mùa hè, mùa hạnh phúc, mùa tình yêu thăng hoa.

wpid-20140513_182241.jpg

Mùa hè, mùa của những cuộc hộ ngộ, những chuyến du lịch, mùa muôn hoa đua nở. Mặc dù, mùa hè với ánh nắng chói chang và những cơn mưa bất chợt. Nhưng với tình yêu, thì mùa hè là mùa tuyệt vời nhất, thật hạnh phúc khi những người yêu nhau tay trong tay với ánh nắng rực rỡ của mùa hè, của mùa tình yêu.

Quãng đời sinh viên là những thời gian đáng nhớ nhất, và đặc biệt hơn khi được quay trở về thời gian này một lần nữa. Năm nay, mùa hè sẽ là một mùa vô cùng đặc biệt, và có lẽ đây sẽ mùa hè tuyệt vời nhất đánh dấu một chặng đường đời mới.

Có một điều gì đó khiến tôi trông chờ mùa hè này, trông chờ những điều hạnh phúc, những điều tuyệt vời nhất, mang hy vọng về mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai.

Bao nhiêu kế hoạch sẽ được thực hiện trong mùa hè này, mùa hạnh phúc ở xứ sở tình yêu. Công việc chính và thời gian dành cho tình yêu, thật hạnh phúc khi không còn một mình lang thang một mình nữa. Giờ đây khi ở vùng đất này tôi đã có một người luôn bên cạnh trong tất cả mọi việc, thật hạnh phúc khi luôn có đôi và những niềm hy vọng vào một tương lai, vào mái nhà và những chú Cáo con, bé Mèo.♥

Cuối xuân,

20-5-14

 

Advertisements

About Meo va Cao

The new start.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s