Không chỉ những gì phức tạp, khó khăn mà ta hằng tìm kiếm. Hạnh phúc chỉ giản đơn là những điều bên cạnh ta hằng ngày, những hành động yêu thương, lời nói ấm áp làm con tim ta bồi hồi.

wpid-20140513_182241.jpg

Đôi khi những cái nhỏ nhặt nhất đôi khi lại là những thứ bất ngờ giúp bạn nở nụ cười, làm bạn thêm yêu cuộc sống này. Và thật bình yên khi người mình yêu thương làm cho bạn luôn vui tươi. Hạnh phúc khi bên những người thân yêu bạn luôn vui vẻ, làm những gì bạn thích, làm theo tiếng gọi của con tim. Và đôi khi bạn làm điều nào đó khiến những người bạn yêu quý rạng rỡ thì con tim bạn sẽ ấm áp và vui vẻ hơn nữa.

Định mệnh đã đưa người ấy đến bên cạnh tôi và làm trái tim tôi ấm áp. Cảm ơn cuộc đời đã làm một điều thật tuyệt diệu đến thế này, cảm ơn anh đã đến bên em và đồng hành cùng em đến cuối con đường đời. Em sẽ luôn luôn trân trọng điều này và sẽ luôn tin tưởng anh.

Nhưng cuộc sống còn bao điều bất ngờ, và những điều chúng ta không thể lường trước được, em luôn luôn tin rằng chúng ta sẽ vượt qua tất cả và mãi mãi bên nhau. Chúng mình tin tưởng, chân thành với nhau, đối với nhau bằng cả tấm lòng sẽ có hạnh phúc trong tầm tay.

Tinh yêu, thành công, sự yêu mến ,…đều mang lại hạnh phúc. Nhưng ta cần phải biết trân trọng và giữ gìn. Hạnh phúc đôi khi rất mong manh, nên cần phải bảo vệ nó. Và chúng ta khi mang lại niềm vui, làm cho người khác hạnh phúc thì ta cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui sướng hơn và niềm vui sẽ được nhân đôi.

Cố gắng và giữ gìn hạnh phúc!

1.7.14

 

 

Advertisements

About Meo va Cao

The new start.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s