Nàng Thiên Yết “bất thường”

19:53 – 19/01/2013Ngọc CapuChưa có chủ đề

Người con gái thuộc cung Thiên Yết…Luôn muốn tìm cho mìk một người yêu chân chính, một người con trai có thể mang đến cho mìk cảm giác an toàn và chiếm hữu đc tình yêu mãnh liệt của mìk. Tuy rằng Thiên Yết nữ có thể mạnh mẽ như ( hoặc hơn cả ) con trai, nhưng cô ấy vẫn là một người con gái với những tâm tư và tình cảm riêng.

Thiên Yết có thể làm rất nhiều việc, thậm chí làm tốt hơn cả những người đàn ông mạnh mẽ, nhưng cô ấy vẫn hy vọng có một người nào đó có thể bảo vệ mìk, vẫn hy vọng đc chở che. Đã có bao nhiêu người rút lui trên con đường bước vào trái tim cô gái đc mệnh danh “công chúa lạnh lùng” Thiên Yết ?! Rút lui cũng tốt, Thiên Yết vẫn sẽ tiếp tục tìm người tình trong mộng của mìk, vì cô ấy biết, người con trai ấy sẽ k sợ hãi, k lùi bước, sẽ hiểu và xứng đáng với cô.

Con gái cung Thiên Yết thực ra hơi lười một chút ^^, khá thích ngủ nướng. Cô ấy thật sự k quá “ngoan” ( như vẻ bề ngoài ), thậm chí có khi thích làm loạn. Thiên Yết nữ trước mặt người xa lạ thường rất trầm tính, rất yên lặng, nhưng khi bên cạnh những người bạn thân thiết sẽ rất tự nhiên, thoải mái, rất “bá đạo” ^^ , có thể cười thật lớn, k thèm để ý đến hình tượng của mìk. Thi thoảng “công chúa” Thiên Yết ưu tư, trầm lắng. Bạn bè hỏi cô ấy làm sao thế, Thiên Yết sẽ mỉm cười, chỉ nói k sao, thật ra khi ấy Thiên Yết mệt mỏi rồi, rất cần một vòng tay ấm áp…

Suu tầm:
Advertisements

About Meo va Cao

The new start.....

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s